Em 1m58 đang tìm gấp 1 bạn nam tự tin trên sân khấu và không ngại nơi đông người để nhảy cùng em vào đêm tiệc vào tối mai 18:00, 01/01/2022 ở Gò Vấp. Có thể nhảy cùng em chỉ 1 bài hoặc nhiều hơn tùy thích. Sở trường của em: Bachata, Rhumba, Bepop và Chachacha Xin hậu tạ.
- Nữ 42 tuổi (1m63, 52kg); yêu thích thể thao/âm nhạc, - Muốn tìm bạn nhảy (prefer đang single) để cùng tập luyện thường xuyên các điệu nhảy latin sôi động :)
Chào mọi người! Tôi là Lê Việt Dũng,36 tuổi,cao 1m7,nặng 63 kg Nghề nghiệp : Hướng dẫn viên du lịch. Từ trước tới giờ tôi mới chỉ tập Gym và đá bóng.Chưa từng học qua khiêu vũ nên có thể nói là "gà" đối với bộ môn này. Muốn tìm người chỉ dạy để học hỏi,luyện tập nhằm nâng cao,duy trì sức khoẻ,sự dẻo dai,sức bền cơ thể và rất có thể khiêu vũ sẽ là niềm đam mê mới của tôi. Xin cảm ơn!
1m50, tìm bạn nhảy học chuyên đề. Tôi đã học qua nhiều năm và muốn luyện một bài để quay clip làm kỷ niệm. Các anh/em có chung đam mê vui lòng liên hệ.
Cao 165 cm . Vui vẻ hoà đồng , hơi mập một chút hi..hi...Đã học khiêu vũ và nhảy tạm ổn , tuy nhiên cũng gần một năm ko đc khởi động lên giờ chân hơi cứng + vòng 2 phát triển vô tổ chức hi..hi...mong có bạn nhảy để tập lại và chỉnh đốn vìng 2 .
Xin chào các bạn Tôi biết mình thích môn này khi Cty phát động phong chào nhảy buổi trưa. Trước tôi hay bơi, tập gym, nhưng nay muốn học nhảy. Khi nhảy vừa vận động vừa vui lại có cảm xúc nghệ thuật. Cao 1.67m, nặng 75 kg, cơ bắp Mong tìm được bạn phù hợp (bất kể tuổi tác) để cùng học nhảy.
Nữ dáng người nhỏ nhắn . yêu thích bachata, kizomba, salsa., Có nhu cầu: - Cần tim partner nam nhảy giỏi Kizomba và salsa để đi nhảy tuần 1 đến 2 ngày. Chi phí thoả thuận - Ai có nhu cầu tìm đào để đi sàn giao lưu khiêu vũ Salon thì liên hệ nhé. Chi phí thoả thuận